Bán sỉ gốm sứ Nhật Bản – Kinh nghiệm mua bán Gốm Sứ Nhật Bản Online (Phần 1)

bán sỉ gốm nhật

Shop gốm nhật với kinh nghiệm 6 năm chuyên bán sỉ Gốm Sứ Nhật Bản xin chia sẻ cho các Bạn một vài thông tin để tìm hiểu về Gốm Sứ Nhật Bản.
Nội dung bài viết trong phần này tập trung vào việc Mua Sỉ – Bán Sỉ Gốm Nhật nhằm giúp các Bạn mới tham gia mua bán gốm sứ biết rõ – tránh ôm hàng xấu về ngồi khóc trên cây.
1. Về việc mua hàng sỉ. 

Gốm Nhật hiện đang rao bán trên thị trường thường có các cách rao bán sau đây.

. Bán hàng theo kg

. Bán hàng nguyên kiện

.Bán hàng phân lô.

  • Bán hàng gốm nhật theo kg ( Làm sao để tìm được các nơi bán hàng tin tưởng theo dạng này ). Tin tưởng ở đây được hiểu theo nghĩa là người bán hàng chơi đẹp. Đa số khách hàng có tâm lý mua theo kg là được rẻ. Xong sự rẻ và linh hoạt này đôi khi lại chính là cái sợi dây xiết chặt suy nghĩ mình lại. Đa số hàng Bán theo kg đều đã được “tuyển chọn” theo tiêu chuẩn ngược. Vì nếu hàng chất lượng bán theo kg sẽ lỗ sặc máu. Không ai bán 1 bộ trà theo kg cả. Ví như Bán bộ trà 80k/kg hay cho là 200kg/kg ( thì bạn vẫn có thể mua bộ trà với giá 200k) tương tự với Bình hoa và các sản phẩm khác. Chưa nói gì tới dòng sứ sương nhẹ mà đắt , chắc chắn không ai bán theo kg cho các Bạn nếu kiểu chơi đẹp. Nên nếu mua theo kg thì thú thật các loại hàng các đơn vị có thể bán với giá 30k/kg hoặc có thể thấp hơn…như một dạng thanh lý kho. Vì vậy việc rao bán gốm nhật giá 80k/kg hay gốm nhật giá rẻ 50k/kg hoặc rẻ hơn nữa là điều cần cân nhắc. Xin hãy nhớ giá cả luôn tương xứng với chất lượng.
  • Bán hàng gốm sứ nhật bản nguyên kiện: Nguyên kiện ở đây phải hiểu theo dạng còn niêm phong, băng keo giấy Nhật hoặc dây đai. Thùng Nhật, Giấy báo Nhật. Đa số các loại nguyên kiện thường không gói gem cẩn mật mà nó tống vào và đóng lại. Hãy chọn nơi tin tưởng để mua không – hãy hỏi đơn vị cung cấp về sự thật nguyên kiện. Nói không với hàng đóng lại. Sang thùng lựa đồ. Tiếp theo, nói hàng nguyên kiện có gì, đảm bảo gì. Tất nhiên nếu là người làm dịch vụ sẽ không biết vì họ không đóng hàng..nên tất cả những lời hứa sẽ là hên xui nhé. Chúng ta cứ thành thật chơi đẹp. Bán hàng phải để mở thông tin cho khách hàng. Vì đó là quyền lợi của họ.
  • Bán hàng gốm nhật phân lô: Hãy cẩn thận bị trộn hàng. Trộn hàng là sao ? Là ví dụ lô hàng đó 1/3 đẹp và 2/3 xấu. Rất nhiều Bạn xấu tính chủ định chơi trò này. Họ sẽ focus vào các sp đẹp và cố gắng dấu đi các sản phẩm xấu.

Vậy các Bạn mua sỉ cần trang bị kiến thức gì cho mình. ?

  • Cách thẩm định kích thước và màu sắc. Kích thước đồng đều trong 1 lô gốm ( nếu mua theo lô ). Cách thức thẩm định hàng đã bị đóng lại chưa (nếu mua nguyên kiện ). Cách thẩm định độ nặng của gốm sứ nếu mua theo kg. Vậy chúng ta nên mua theo cách nào để đảm bảo an toàn hiệu quả.

Shop Gốm Nhật xin chia sẻ để tất cả người Mua và Bán đều trở thành Bạn của nhau. Shop tư vấn nhiệt tình tất cả các thắc mắc của Các Bạn. Shop làm mọi thứ trong khả năng. Thành thật về sản phẩm mình Bán.

Mọi chi tiết tư vấn liên hệ:

Shop gốm nhật: 

95 – Đường Số 6 – Lê Đức Thọ – F15 – Gò Vấp 
0968108208 – 02835088222
www.gomnhat.com – www.shopgomnhat.com – www.banbuongomnhat.com

 

Comments are closed.

Back to top
Hotline: +84968108208
SMS: +84968108208 Message facebook Zalo: +84968108208